The Learning Center

Course Details

Young Hawk 18 -36 เดือน

ชั้นเรียนเตรียมความพร้อมเข้าเรียนสำหรับเด็กเล็ก
แก้ปัญหาลูกร้องไห้เมื่อต้องแยกจากและเข้าเรียน สอนทักษะการเล่นกับเพื่อนและทำความคุ้นเคยกับครู ผู้ใหญ่แปลกหน้า ฟังคำสั่ง ช่วยเหลือตัวเอง เก็บของเล่นและแชร์เทคนิคการดูแลพัฒนาการของนักเรียน 

Premium Class 3 - 10 ขวบ

Project Based Learning  เรียนรู้ผ่านกิจกรรมตามความสนใจของนักเรียน ชั้นเรียนขนาดเล็ก ครู 1 คน ต่อนักเรียน 10 คน พัฒนาพฤติกรรมการเรียนไปพร้อมกับทักษะทางภาษาที่มีให้เลือกหลากหลาย สนุกไปพร้อมกับมีพัฒนาการที่ดี 

Custom Class (All ages)

โฟกัสเต็มที่แบบตัวต่อตัว เลือกวันและเวลาเรียนตามใจชอบ หัวข้อการเรียนรู้ที่เฉพาะเจาะจง เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีเป้าหมายการเรียนที่ชัดเจน เช่น ต้องการเตรียมสอบ หรือ พัฒนาทักษะด้านใดด้านหนึ่ง โดยมีคุณครู 1 คน ต่อ นักเรียน 1 คน 

LINE_ALBUM_HBD LIKA_REEYA_230305_11

BIRTHDAY PARTY

จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกอย่างง่ายๆสบายๆ มีพี่เลี้ยงดูแลและดำเนินกิจกรรม พร้อมเค้ก อาหาร เครื่องดื่ม 

LINE_ALBUM_Premium Class Cooking on Sun 5 Feb 2023_230305_18

COOKING SUNDAY

การทำอาหารเป็นสิ่งที่เด็กๆ ทุกคนชอบทำ และยังสามารถสอดแทรกวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ทักษะการคิดแก้ปัญหาได้อีกด้วย 

ZUMBA DANCE

เต้นซุมบ้าสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สนุกสนาน ออกกำลังกาย บังคับกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้ทำงานประสานกันอย่างลงตัว 

DAY CAMP 4 ขวบ+

แคมป์กิจกรรมนอกห้องเรียนที่จะพาเด็กๆ ไปเยี่ยมชม สัมผัสประสบการณ์จริง เพราะวิธีการเรียนรู้ที่ดีที่สุดของเด็กคือการเรียนผ่านประสบการณ์ นอกจากสนุกแล้ว ยังทำให้การเรียนของเด็กๆ ตื่นเต้น น่าสนใจ และสร้างความรักในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

TAEKWONDO 3 ขวบ+

การออกกำลังกายทำให้เด็กๆ นอนหลับสบาย เทควันโดสร้างความยืดยุ่นให้กับร่างกาย ทำให้เด็กๆ ตั้งใจ ใช้สมาธิ สนุก ชั้นเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 10 คน สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญ 

DAY CARE 3 ขวบ+

ใครไม่แคร์ เราแคร์ รับดูแลนักเรียนรายวันแบบไร้หน้าจอ สำหรับผู้ปกครองที่มีธุระหรือต้องการความสงบ พักผ่อน เพื่อให้พร้อมกับการดูแลลูกอย่างเต็มที่ต่อไป เพราะเราเข้าใจว่าการเป็นพ่อแม่นั้นไม่ง่าย 🙂

YOGA

โยคะมือใหม่ สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการออกกำลังกายระหว่างรอลูกเรียน สะดวกสบาย ปรับความยากง่ายตามความสามารถ มีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำ 

FIRST AID - CPR TRAINING

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัว และเรามีเวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นที่จะช่วยเหลือลูกหรือคนใกล้ตัว  CPR FIRST AID TRAINING จาก Safesiri x Carroll Prep

มวยไทยเด็ก

THAI BOXING

เรียนมวยไทยเด็ก ศิลปะป้องกันตัว ออกกำลังกาย ทุกส่วนจะได้เคลื่อนไหวและใช้แรง ชกได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย